VỀ CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM

NHÀ SÀN TÂY NGUYÊN

TRANG CHỦ

NƠI CHIA SẺ ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM

LIÊN HỆ

Vụn Vàng Găm

Vụn Vàng Găm là 1 loại đá liên tục tỏa ra 1 năng lượng lớn và đem lại sự giàu có và sự hưng thịnh. Có rất nhiều người cho rằng đá vàng găm là 1 phương thức chữa bệnh và có phong thủy tốt cho gia đình và công việc.
Vụn Vàng Găm được tượng trưng cho “Ngọn Lửa” tương đối cứng, khi chúng ta dùng kim loại đập lên viên Vụn Vàng Găm thì sẽ có hiện tượng “Chóe Lửa”.

► Nguồn gốc Vụn Vàng Găm:

Vụn Vàng Găm có tê gọi tiếng anh là pyrite, cái tên được xuất phát từ Hi Lạp và có mặt rất nhiều ở Đức, Tây Ban Nha, Thủy Điển, Hoa Kì và 1 số quốc gia khác nữa. Vụn Vàng Găm của Nhà Sàn Tây Nguyên được chiết xuất 100% từ Tây Nguyên nhưng chú yếu vẫn là Cao Nguyên, Lâm Đồng.

► Công dụng của Vụn Vàng Găm:

Vụn Vàng Găm là 1 loại đá bảo vệ, che chắn cho người dùng khỏi năng lượng tiêu cực, loại trừ những năng lượng xấu. Điều quan trọng ở đây là nếu mang theo Vụn Vàng Găm bên mình mỗi lúc thì giúp bảo vệ chủ nhân khỏi ô nhiễm môi trường và tránh xa được những nguy hiểm về bản thân. Thúc đẩy được sức khỏe thể chất tốt và cảm xúc tốt.

♦ Nhiều người cho rằng Vụn Vàng Găm được xem như là 1 hòn đá may mắn, giúp thu hút phong thủy cho gia đình. Giúp cho con người có đầu óc minh mẫn hơn, gặp được nhiều mắn trong công việc.

♦ Nó có thể làm cho nguồn năng lượng âm đi lệch hướng khỏi chủ nhân của nó, giúp cho chủ nhân được phát triển và thành công hơn.

Vụn Vàng Găm được sử dụng rất nhiều, năng lượng bên ngoài của nó có thể làm sạch các hệ thống của cơ thể, mang lại 1 cảm giác sức sống mạnh mẽ trong suốt thời gian làm việc của bạn. Vụn Vàng Găm là 1 loại đá phong thủy mang lại may mắn và sự hưng thịnh, nó còn tỏa ra 1 nguồn năng lượng tích cực tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn làm cho cuộc sống gia đình thêm bình an, vui vẻ và gắn kết được tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thêm bền chặt hơn.

♦ Trong công việc thì Vụn Vàng Găm được xem như là lá bùa may mắn giúp cho công việc được sắp xếp 1 cách ổn thỏa và nhanh gọn, mọi việc được thuận lợi hơn và gặp được nhiều may mắn hơn. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh gặp được nhiều may mắn và có thể giúp bạn gặp được những cố nhân giúp đỡ bạn.

Vụn Vàng Găm có thể giúp bạn kiên trì theo đuổi được ước mơ của bạn trong cuộc sống. Bảo vệ, che chở chủ nhân thoát khỏi những năng lượng xấu.

► Vụn Vàng Găm dùng để làm gì?

Vụn Vàng Găm chúng ta có thể dùng để trưng bày ngay tại phòng khách gia đình của mình, có thể là 1 điểm nhẩn trong các sản phẩm của gia đình. Giúp trấn trạch, trừ tà và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Chúng ta cũng có thể trưng bày nơi phòng làm việc của mình giúp giảm bớt được những căng thẳng trong công việc, mang lại hiệu quả cao và gặp được nhiều may mắn hơn.

♦ Ngoài ra còn có thể dùng để rải xuống móng nhà giúp cho gia đình được bình an và làm lệch hướng được luồng khí âm tránh xa được ngôi nhà của mình.

Mua Vụn Vàng Găm Ở Đâu ?

Bạn đang cần mua Vụn Vàng Găm, hãy đến với Nhà Sàn của chúng tôi để được tư vấn. Tư vấn tận tình 24/7 về sản phẩm Vụn Vàng Găm mà bạn mong muốn. Mỗi Sản Phẩm của Nhà Sàn chúng tôi luôn luôn là duy nhất không có bất cứ sản phẩm nào có được hình dáng kích thước và màu đá giống nhau. 
Duy nhất có 1-0-2, cam kết Không Đụng Hàng với bất kì cửa hàng hay sản phẩm nào khác.

- Vụn Vàng Găm của Nhà Sàn hoàn toàn 100% tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ từ vùng đất Tây Nguyên, nơi hội tụ của các loại đá quý Việt Nam.

0903 097 626

MỜI BẠN XEM THÊM SẢN PHẨM

Để lại lời nhắn của bạn cho Nhà Sàn

GỬI ĐI

 ''Anh em rất vui mừng khi bạn ghé thăm Nhà Sàn Tây Nguyên chúng tôi.
Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thiện bản thân mình.
Mong anh em góp ý chân thành và ủng hộ các sản phẩm chúng tôi. ''

Nhà Sàn Tây Nguyên

Đ/c KHO: 17 Đường Tỉnh Lộ 743C, K.p Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.
Đ/c Xưởng: Buôn Jun, Hồ Lắk, huyện Lắk, Đắk Lắk.


Call: ‭0903 097 626

facebook.com/nhasantaynguyen

Liên Hệ

Bản Quyền Thuộc Về Nhà Sàn Tây Nguyên

Đăng ký thành công!

Cảm Ơn Bạn Đá Ghé Thăm Nhà Sàn Tây Nguyên!
Bạn Sẽ Nhận Được Thông Tin Sớm Nhất